Showing 1–12 of 73 results

Hiển thị 9 12 18 24

Bàn gỗ tràm 120cm- Acacia

SKU: 123
1,231,800
Bàn gỗ tràm 120cm - Acacia - Nhìn chung, chiếc bàn sang trọng, tiện lợi này rất phù hợp để sử dụng trong lớp học hoặc cho một gia đình có hai hoặc ba đứa trẻ. Nó có kích thước gấp đôi một chiếc bàn tiêu chuẩn, được phủ một lớp dầu bóng rất an toàn và sang trọng.Ngoài ra, chiếc bàn được làm từ gỗ tràm rừng trồng. Tất cả các vật liệu được sử dụng đều an toàn cho trẻ em và không gây độc hại cho con người và môi trường.

Bé học mở khóa

SKU: 561
543,500
Bộ đồ chơi 'Bé học mở khóa' là một trò chơi nhẳm nâng cao kỹ năng vận động giác quan và phối hợp tay. Bảng khóa của chúng tôi bao gồm 6 ổ khóa và cửa để giúp con bạn thử thách và tham gia cùng với tay cầm để trẻ có thể mang theo bất kỳ đâu mà chúng thích. Đằng sau cánh cửa là một khung vẽ trống, hãy sáng tạo với những bức tranh hoặc màu sắc để nâng cao trải nghiệm của trẻ.

Biểu tượng của Úc

SKU: 281
415,900
Bộ đồ chơi gồm những biểu tượng của Úc bằng gỗ bằng gỗ của chúng tôi là bản sao của các tòa nhà và công trình kiến trúc nổi tiếng trên khắp nước Úc. Những biểu tượng  bằng gỗ này có thể được sử dụng để chơi mang tính giáo dục và giàu trí tưởng tượng. Điều này cho phép trẻ tìm hiểu về thế giới xung quanh và khám phá các nền văn hóa và phong cách kiến trúc khác nhau. Các công trình kiến trúc bằng gỗ bao gồm một bộ 8 công trình là tòa thị chính Adelaide, nhà ga Flinders, nhà hát opera Sydney, tòa nhà Quốc hội, cầu Story, tháp Bell, tháp Eureka và Cầu Cảng Sydney.

Bộ 106 Khối Gỗ Cho Bé

SKU: 859
715,600
Bộ 106 khối gỗ cây này sẽ mang lại vô số cơ hội chơi, từ việc xây dựng một lâu đài đến thiết lập một cảnh cho trò chơi giả tưởng! Bộ này được đựng trong một túi bằng bông. Tất cả các sản phẩm của Qtoys đều được làm từ gỗ trồng trên đất, sử dụng dầu không độc hại, an toàn cho trẻ em. Kích thước hộp carton: 31 x 31 x 31 (cm) - 10 kg.

Bộ 117 Khối Gỗ Xây Dựng Cho Bé

SKU: 927
466,100
Bộ xây dựng này bao gồm 117 khối gỗ đơn với các mẫu gỗ tự nhiên đẹp, được thiết kế cho các cơ hội sáng tạo không giới hạn. Những khối gỗ đơn này rất tốt cho trò chơi mở. Chiếc khối lớn nhất có kích thước 8 x 4 x 4 cm, và khay gỗ có kích thước 34 x 26 x 5 cm. Tất cả các vật liệu được sử dụng đều an toàn cho trẻ em và không độc hại, khiến cho nó là một lựa chọn an toàn cho gia đình của bạn.

Bộ 2 Chén Kem Làm Từ Vỏ Dừa

SKU: 734
142,600
Những cốc kem này hoàn hảo để chứa những món ăn mơ ước của bạn! Làm từ vỏ dừa, những cốc này không chỉ thân thiện với môi trường, bền vững mà còn mang lại phong cách cho từng bữa ăn! Kích thước sản phẩm: 10 x 9cm 

Bộ 3 Chén Hoa Bằng Gáo Dừa

SKU: 830
129,100
Bộ 3 Chén Hoa Bằng Gáo Dừa - Bộ này bao gồm 3 kích thước chén gáo dừa với thiết kế hoa đẹp mắt. Chén nhỏ: 11x11x6 cm Chén vừa: 13x13x6 cm Tô lớn: 15x15x8 cm

Bộ 3 Khay Gương Hình Lục Giác

SKU: 651
400,100
Bộ 3 Khay Gương Hình Lục Giác, rất lý tưởng cho trò chơi thám hiểm cũng như sắp xếp và thu thập. Phần đế gương tạo cho các khay một thiết kế hấp dẫn mà trẻ em sẽ thích khi khám phá các vật liệu khác nhau trong khi tham gia các hoạt động. Trẻ em cũng có thể nhìn thấy hình ảnh phản chiếu của mình trong gương khi tham gia vào trò chơi.

Bộ 3 Khay Gương Hình Vuông

SKU: 652
371,400
Bộ 3 Khay Gương Hình Vuông, rất lý tưởng cho trò chơi thám hiểm cũng như sắp xếp và thu thập. Phần đế gương tạo cho các khay một thiết kế hấp dẫn mà trẻ em sẽ thích khi khám phá các vật liệu khác nhau trong khi tham gia các hoạt động. Trẻ em cũng có thể nhìn thấy hình ảnh phản chiếu của mình trong gương khi tham gia vào trò chơi.

Bộ 3 Muỗng Tre

SKU: 596
71,700
Mơ mộng về một bộ muỗng gỗ thời trang và tiện lợi để tăng trải nghiệm chơi của con bạn? Bạn sẽ thích bộ muỗng tre này. Bộ này bao gồm ba kích thước khác nhau của muỗng. Muỗng dài nhất có chiều dài khoảng 15cm. Đây là sự bổ sung hoàn hảo cho bất kỳ bộ phận hoặc hoạt động khám phá giác quan nào.

Bộ 6 Khay Hình Hoa

SKU: 771
265,300
Bộ khay hoa của chúng tôi là một bộ khay đa năng có thể được sử dụng theo nhiều cách khác nhau. Chúng có thể được sắp xếp theo nhiều cách khác nhau để trông thật hấp dẫn. Từ việc sử dụng chúng như các khay thức ăn cho khách của bạn hoặc đơn giản chỉ sử dụng chúng như là đạo cụ trong góc nhà của trẻ em để khám phá trò chơi sáng tạo. Chúng cũng có thể được sử dụng để giữ các bộ phận lỏng lẻo để đan hoặc xiên kim cũng như trải nghiệm phân loại. Những khay này phục vụ tất cả các mục đích và là sự lựa chọn hoàn hảo. Mỗi khay được chế tác từ gỗ Acacia.

Bộ 8 hộp xếp thành cầu vồng

SKU: 267
616,600
Bộ 8 hộp màu sắc khác nhau xếp thành cầu vồng của chúng tôi có nhiều chức năng. Đây là một bộ đồ chơi rất thú vị vì bạn không chỉ có thể sử dụng chúng làm hộp mà còn có thể xếp chồng chúng theo hai cách khác nhau. Chúng có thể được xếp chồng lên nhau để xây dựng một tòa tháp hoặc chúng có thể được lồng vào nhau.