THÔNG TIN HỎI ĐÁP

CÁC CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Phí giao hàng cho các đơn hàng từ Cửa hàng trực tuyến?

Phí bưu chính của chúng tôi thay đổi tùy thuộc vào vị trí, trọng lượng và kích thước của sản phẩm bạn mua. Để báo giá xin vui lòng liên hệ với nhân viên thân thiện của chúng tôi.

Đối với vận chuyển quốc tế, vui lòng gửi email đến Warehouse@qtoys.com.au các thông tin dưới đây:

Tên mặt hàng, SKU

Địa chỉ bưu điện.

Chúng tôi sẽ gửi cho bạn báo giá vận chuyển

Việc giao hàng sẽ mất bao lâu?

Việc giao hàng sẽ phụ thuộc vào chuyển phát nhanh. Nếu bạn có đơn đặt hàng trong kho và sẵn sàng vận chuyển sản phẩm, chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để vận chuyển những sản phẩm này trong vòng 24-48 giờ.

Tôi có thể tự nhận đơn đặt hàng của tôi không?
Bạn có thể nhận đơn đặt hàng tại kho của chúng tôi sau khi thanh toán hoàn tất. Việc nhận và thu gom cần phải thông báo trước một ngày. Vui lòng gọi đến văn phòng của chúng tôi theo số 0908209074 hoặc gửi email tới sales@qtoysvietnam.com để thông báo về việc nhận hàng của bạn.
Chính xác thì điều gì sẽ xảy ra sau khi đặt hàng?

Sau khi bạn đặt hàng, chúng tôi sẽ gửi cho bạn hóa đơn thanh toán của bạn (trừ khi bạn thanh toán bằng paypal). Sau khi nhận được thanh toán, chúng tôi sẽ xử lý, đóng gói và vận chuyển đơn hàng của bạn.

Tôi có nhận được hóa đơn cho đơn hàng của mình không?

Tất cả khách hàng bán buôn sẽ nhận được hóa đơn và khách hàng bán lẻ cũng sẽ nhận được hóa đơn nếu họ chọn thanh toán bằng bất kỳ phương thức nào khác ngoài paypal.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ GIẢI ĐÁP THẮC MẮC CỦA BẠN

Please enable JavaScript in your browser to complete this form.