THÔNG TIN MUA HÀNG

Phí vận chuyển của Qtoys Vietnam (dành cho khách sỉ) thay đổi tùy thuộc vào vị trí, trọng lượng và kích thước của sản phẩm bạn mua. Để báo giá xin vui lòng liên hệ với nhân viên thân thiện của chúng tôi.

Đối với vận chuyển quốc tế, vui lòng gửi email đến sales@qtoysvietnam.com các thông tin dưới đây:

Tên mặt hàng, SKU

địa chỉ bưu điện.

Chúng tôi sẽ gửi cho bạn báo giá vận chuyển

Việc giao hàng sẽ phụ thuộc vào chuyển phát nhanh. Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để vận chuyển những sản phẩm này trong vòng 24-48 giờ.

Bạn có thể tự nhận đơn đặt hàng tại kho của chúng tôi sau khi thanh toán hoàn tất. Việc tự nhận hàng này cần phải thông báo trước một ngày. Vui lòng gọi đến văn phòng của chúng tôi theo số 0908 209 074 hoặc gửi email tới sales@qtoysvietnam.com để thông báo về việc nhận hàng của bạn.

Sau khi bạn đặt hàng, chúng tôi sẽ gửi cho bạn hóa đơn thanh toán của bạn (trừ khi bạn thanh toán bằng paypal). Sau khi nhận được thanh toán, chúng tôi sẽ xử lý, đóng gói và vận chuyển đơn hàng của bạn.

Tất cả khách hàng bán sỉ và lẻ sẽ nhận được hóa đơn nếu họ chọn thanh toán bằng bất kỳ phương thức nào khác ngoài paypal.

Theo dõi đơn hàng của bạn

Tất cả lô hàng của chúng tôi là một dịch vụ hoàn toàn có thể theo dõi được. Chúng tôi sẽ gửi email cho bạn thông tin theo dõi sau khi bưu kiện của bạn rời khỏi kho của chúng tôi.

Bạn cũng có thể theo dõi đơn hàng của mình bằng cách đăng nhập vào ‘Tài khoản của tôi’ và xem các đơn hàng gần đây nhất của bạn. Chỉ cần nhấp vào liên kết ‘Theo dõi ‘ và bạn sẽ được chuyển đến trang theo dõi.

Nếu bạn chưa nhận được email thông báo có thông tin theo dõi thì tức là chúng tôi vẫn đang xử lý đơn hàng hoặc số hàng bạn đặt chưa đến. nếu có sự chậm trễ do hàng về trễ, chúng tôi sẽ gửi bản tin hoặc thông báo trên các nền tảng truyền thông xã hội của chúng tôi. Nếu không, đơn đặt hàng của bạn sẽ được giao trong vòng 2 ngày làm việc kể từ ngày chúng tôi nhận được lô hàng. Xin hãy kiên nhẫn với chúng tôi.

THÔNG TIN THANH TOÁN

Chúng tôi nhận thanh toán bằng thẻ Master và Visa mà không tính thêm phí.

Chúng tôi xem xét tài khoản 30 ngày đối với khách hàng bán sỉ đã giao dịch thường xuyên với chúng tôi ít nhất 1 năm. Vui lòng gửi email tới sales@qtoysvietnam.com để biết thêm thông tin.

ĐƠN HÀNG GẶP VẤN ĐỀ

Để hỗ trợ chúng tôi giải quyết các thắc mắc của bạn một cách nhanh chóng và hiệu quả, vui lòng gửi email thông tin sau tới Warehouse@qtoys.com.au:

Sản phẩm bị hư hỏng/bị lỗi:
* Tên mặt hàng/ SKU bị hư hỏng/ bị lỗi:
* Số lượng:
* Hóa đơn không có
* ngày nhận
*Hình ảnh đính kèm:
* Thông tin bổ sung (vui lòng cung cấp cho chúng tôi càng nhiều thông tin càng tốt để chúng tôi có thể giải quyết vấn đề nhanh hơn. Cảm ơn bạn)
hoặc chỉ cần nhấp vào liên kết bên dưới và điền vào mẫu:
https://www.qtoysvietnam.com/damaged-faulty-products/

Đối với sản phẩm sai:
Đã nhận được các mặt hàng không chính xác:
* Tên mặt hàng/ SKU đã nhận:
* Số lượng:
* sửa tên mặt hàng/SKU:
* Hóa đơn không có
* ngày nhận
hoặc chỉ cần nhấp vào liên kết bên dưới và điền vào mẫu:
https://www.qtoysvietnam.com/incore-items-received/

Ngoài ra, bạn có thể hoàn thành thông tin này bằng cách đăng nhập vào tài khoản của mình và nhấp vào  BÁO CÁO VẤN ĐỀ ĐẶT HÀNG

 

Vui lòng liên hệ với nhóm của chúng tôi theo địa chỉ sales@qtoys.com.au và

Đội ngũ nhân viên thân thiện của chúng tôi sẽ hỗ trợ giải đáp thắc mắc của bạn.

Có, vui lòng liên hệ với nhân viên của chúng tôi để làm việc đó. Miễn là đơn hàng của bạn chưa được gửi đi, chúng tôi có thể hỗ trợ thay đổi hoặc hủy đơn hàng của bạn.

KHÁCH HÀNG SỈ

Đơn hàng tối thiểu cho 1 lần đặt hàng là 5.000,000 VND

Nhân viên của chúng tôi sẽ gửi hóa đơn cho bạn với đơn đặt hàng và chi phí vận chuyển được thêm vào. Khi bạn nhận được hóa đơn này, bạn có thể thực hiện thanh toán bằng chuyển khoản ngân hàng hoặc thẻ tín dụng.

Một số sản phẩm có thể xuất hiện hết hàng. Chúng tôi cố gắng hết sức để bổ sung hàng thường xuyên và yêu cầu bạn theo dõi chúng tôi trên Website và mạng xã hội để biết thông tin cập nhật về thời điểm phát hành của chúng tôi.

Nếu đơn đặt hàng của bạn không chứa bất kỳ sản phẩm đã hết hàng nào, chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để giao hàng trong vòng 48 giờ kể từ khi nhận được thanh toán.

Chúng tôi thường gửi cho bạn hóa đơn bao gồm phí vận chuyển trong vòng 24 giờ kể từ khi nhận được đơn đặt hàng. Nếu bạn vẫn chưa nhận được hóa đơn trong khung thời gian này, vui lòng gửi email cho chúng tôi tới: sales@qtoys.com.au hoặc cathy@qtoys.com.au

SẢN PHẨM

Một số đồ chơi của chúng tôi có thể có mùi nồng khi mới mở ra. Điều này là do đồ chơi được đóng gói sau khi vừa được tra dầu và mùi vẫn được giữ lại trong bao bì. Tuy nhiên, mùi này sẽ biến mất sau vài ngày.