GIỚI THIỆU VỀ QTOYS

Quins Group là một công ty thuộc Úc có trụ sở tại Melbourne, được thành lập vào năm 2005 tại St Kilda. Trong hơn 15 năm, Quins Group đã thiết kế và sản xuất các sản phẩm thân thiện với môi trường từ đồ chơi giáo dục, thiết bị dạy học đến nội thất trẻ em dưới thương hiệu Qtoys. Sản phẩm của chúng tôi đã được phân phối  trên toàn cầu  tại các quốc gia như Hoa Kỳ, Vương quốc Anh, Singapore, Đài Loan, Israel và Philippines.

TẦM NHÌN, SỨ MỆNH VÀ GIÁ TRỊ CỦA CHÚNG TÔI

Chúng tôi tin rằng sự phát triển về tinh thần và thể chất của trẻ em cũng nên diễn ra bên ngoài trường học một cách vui vẻ và thú vị. Đó là lý do tại sao các sản phẩm của chúng tôi được thiết kế theo cách giúp trẻ tiếp thu các kỹ năng và kiến thức một cách vui vẻ. Đồ chơi của chúng tôi được thiết kế để bao gồm nhiều kỹ năng vận động, nhận biết màu sắc  đến tư duy logic và  kỹ năng sống thực tế. Chúng tôi rất tin tưởng vào tầm quan trọng của lý luận, tư duy phản biện cũng như thái độ tự học hỏi trong thế giới hiện đại đầy bất ổn này. Đồ chơi của chúng tôi cũng thúc đẩy nhận thức về môi trường cho tâm trí trẻ vì nó kết nối chúng với thiên nhiên và có thể khơi dậy sự tò mò về mọi thứ tự nhiên và đẹp đẽ..

TIÊU CHUẨN AN TOÀN CỦA CHÚNG TÔI

QToys tuân thủ các tiêu chuẩn an toàn cao nhất dành cho đồ chơi. QToys được sản xuất cho thị trường Úc và tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn an toàn về đồ chơi của Úc và New Zealand. Ngoài ra, ngày càng có nhiều sản phẩm của QToys có báo cáo an toàn theo tiêu chuẩn ASTM và EN 71. Điều này  có nghĩa là những đồ chơi này đã được thử nghiệm bởi các tổ chức thử nghiệm đủ điều kiện theo tiêu chuẩn an toàn của Hoa Kỳ và Châu Âu dành cho đồ chơi. Vui lòng tham khảo trang chứng chỉ của chúng tôi để xem các chứng chỉ này.

TRIẾT LÝ CỦA CHÚNG TÔI VỀ VIỆC SỚM HỌC TẬP

Sự hình thành của QToys bắt nguồn từ tầm nhìn của Tiến sĩ Quan Nguyen và Cathy Dang, M.Ed. Khát vọng của chúng tôi là QToys sẽ phục vụ như một phương pháp giáo dục mầm non dựa trên trò chơi, mang đến một giải pháp thay thế hấp dẫn cho việc học chính quy.

Biểu tượng trong logo của chúng tôi, chữ “Q” gói gọn triết lý giáo dục sớm của chúng tôi. Logo có hình một con mòng biển ôm lấy quả địa cầu, với những tia nắng rạng rỡ chiếu từ sau đôi cánh của nó. Giống như một con hải âu bay lượn tự do, trí tưởng tượng của trẻ không có giới hạn. Trí tưởng tượng của trẻ em là sức mạnh tiềm tàng, có khả năng đưa chúng đến những bờ biển với những khả năng vô hạn! Chúng tôi tin tưởng chắc chắn vào sức mạnh của trí tưởng tượng như một phương tiện học tập. Bằng cách nuôi dưỡng khả năng sáng tạo của con bạn, chúng có thể bắt đầu hành trình khám phá và trưởng thành. Việc học giống như tia nắng mặt trời, soi sáng thế giới của các em và soi sáng tương lai của các em. Tại QToys, sứ mệnh của chúng tôi là hỗ trợ bạn nuôi dưỡng trí tưởng tượng của con bạn.

Trong những năm qua, đội ngũ thiết kế của chúng tôi đã phát triển mạnh mẽ, bao gồm các nghệ sĩ, giáo viên, kỹ sư và nhà thiết kế công nghiệp, tất cả đều đoàn kết với nhau bởi niềm đam mê tạo ra đồ chơi hỗ trợ học tập thông qua vui chơi. Chuyên môn và kinh nghiệm tập thể của chúng tôi cho phép chúng tôi kết hợp hoàn hảo giá trị giáo dục của đồ chơi, niềm vui khi vui chơi và sự kỳ diệu của trí tưởng tượng thời thơ ấu với thiết kế bằng gỗ chất lượng cao.

Cốt lõi của các sản phẩm QToys nằm ở giá trị giáo dục. Mỗi thiết kế phục vụ một chức năng giáo dục cụ thể, được thiết kế có mục đích nhằm thúc đẩy sự phát triển thể chất và tinh thần của trẻ. Cam kết của chúng tôi là cung cấp đồ chơi không chỉ thu hút sự chú ý của trẻ mà còn hỗ trợ sự tăng trưởng và phát triển của trẻ, định hình một tương lai tươi sáng và trọn vẹn hơn cho mọi đứa trẻ mà chúng tôi tiếp xúc

CHẤT LƯỢNG CỦA CHÚNG TÔI

QToys vô cùng tự hào về chất lượng hoàn thiện đặc biệt cao của sản phẩm, đạt được nhờ tay nghề thủ công vượt trội, chiếm 80% quy trình sản xuất của chúng tôi. Mỗi món đồ chúng tôi tạo ra đều là một tác phẩm nghệ thuật đích thực, đảm bảo sự hài lòng lâu dài cho những đứa trẻ thích thú khi chơi với đồ chơi của chúng tôi.

Việc chế tác thủ công riêng lẻ từng sản phẩm mang lại cho chúng một sức hấp dẫn riêng biệt và quyến rũ. Kết quả là, mỗi món đồ chơi sở hữu vẻ ngoài độc đáo riêng, làm tăng thêm vẻ đẹp tổng thể và những đặc điểm đặc biệt khiến chúng trở nên khác biệt. Chúng tôi tin chắc rằng sự quan tâm và chăm sóc đầu tư vào việc chế tạo đồ chơi của chúng tôi sẽ nâng cao trải nghiệm trong thời gian vui chơi, khiến những sáng tạo của QToys được trẻ em cũng như gia đình trân trọng và yêu mến.

QToys luôn đặt sự an toàn khi vui chơi lên hàng đầu trong việc thiết kế, phát triển và sản xuất. Hơn 80% đồ chơi của chúng tôi hiện sử dụng thuốc nhuộm màu thực phẩm để đảm bảo tiêu chuẩn an toàn cao nhất cho trẻ em. Tất cả đồ chơi của chúng tôi đều được hoàn thiện bằng dầu thực vật (dầu hạt lanh) hoặc sáp ong.

90% sản phẩm của QToys được làm từ gỗ rừng trồng tự nhiên. Công việc của chúng tôi là bộc lộ và khuếch đại vẻ đẹp của thiên nhiên và mang vẻ đẹp này vào cuộc sống.

THỰC HIÊN CÔNG BẰNG THƯƠNG MẠI

Sản phẩm của QToys được chế tác bởi những người thợ có tay nghề cao. QToys không tuyển dụng và bóc lột công nhân phổ thông trong dây chuyền sản xuất tại các nhà máy được trang bị kém như những thông tin xảy ra trong ngành đồ chơi nhựa. QToys đảm bảo rằng những công nhân có tay nghề cao làm việc với chúng tôi luôn nhận được mức lương công bằng. Nhà máy sản xuất Qtoys cung cấp việc làm cho những người khuyết tật mong muốn có công việc ổn định để tự lập. Những công nhân này được đào tạo và được hưởng mọi quyền lợi như bất kỳ công nhân nào khác trong nhà máy.

CAM KẾT CỦA CHÚNG TÔI TRONG VIỆC CHỐNG BIẾN ĐỔI KHÍ HẬU

Biến đổi khí hậu là mối đe dọa lớn nhất đối với sức khỏe con người, gây ra những cơn bão dữ dội, mực nước biển dâng cao và sự gia tăng các vụ cháy rừng và hoang mạc. Tất cả những thảm họa thiên nhiên này xảy ra ngày càng thường xuyên hơn do biến đổi khí hậu, trở thành một vấn đề nhức nhối của nhân loại. Lượng khí nhà kính được thải ra và lượng rừng nhiệt đới bị chặt phá. Chúng tôi tin vào một giải pháp đơn giản: trồng nhiều cây hơn và sử dụng nhiều sản phẩm gỗ hơn.

Cây hấp thụ carbon dioxide để tạo thành gỗ và giải phóng oxy vào khí quyển trong quá trình quang hợp.


Do đó, gỗ là nơi lưu trữ carbon dioxide tự nhiên cho đến khi nó cháy hoặc phân hủy.

Nếu chúng ta trồng nhiều cây hơn và sử dụng nhiều sản phẩm gỗ hơn, chúng ta sẽ giữ carbon dioxide trong gỗ và ra khỏi khí quyển để hành tinh của chúng ta có thời gian cần thiết để phục hồi. Carbon dioxide có thể được lưu trữ trong các sản phẩm và đồ nội thất bằng gỗ trong khoảng 30 năm cho đến khi phân hủy hoặc bị đốt cháy.


Sản phẩm của QToys được làm từ gỗ rừng trồng cao su và gỗ keo. Cây cao su đồn điền được khai thác để lấy mủ tự nhiên, loại mủ này vẫn cung cấp 1/4 lượng cao su được sử dụng trong thế giới hiện đại của chúng ta. Cây cao su già được phát quang để trồng cây non. Cây keo được nông dân Việt Nam trồng để chống xói mòn đất và cung cấp cho ngành giấy.


Chúng tôi tái chế cao su trồng và gỗ keo thành sản phẩm của mình. Gỗ rừng trồng mang đến cho QToys vẻ đẹp tự nhiên của các vân gỗ, đồng thời để lại những cánh rừng tự nhiên nguyên vẹn.


Chúng tôi cũng yêu thích Tre nứa, vốn đã nổi tiếng từ lâu về tính bền vững. Tre  là sự lựa chọn hoàn hảo cho các hoạt động vui chơi trong nhà và ngoài trời.

Nếu tất cả chúng ta cùng nhau hợp tác, chúng ta có thể ngăn chặn biến đổi khí hậu và mang lại một tương lai tốt đẹp hơn cho con cháu chúng ta và các thế hệ mai sau.