CÁC LOẠI GỖ CHÚNG TÔI SỬ DỤNG

Hàng hóa  làm bằng gỗ có một số đặt tính tự nhiên về màu gỗ, vân gỗ và các mắt gỗ. Do chúng tôi muốn giữ lại và đẹp tự nhiên của loại nguyên liệu này, đôi khi bạn sẽ thấy một vài mắt gỗ có các lỗ li ti hay các vân gỗ có màu không đồng nhất. Đây không phải là sản phẩm lỗi mà chỉ là đặc tính tự nhiên của loại nguyên liệu chúng tôi dùng.

Gỗ Keo   hay còn gọi là gỗ Tràm là loại gỗ cứng vừa, vân gỗ hòa quyện hai màu đậm nhạt  đẹp mắt. Để tôn vẻ đẹp tự nhiên của loại gỗ này, chúng tôi chỉ lau dầu và đánh vecni nhẹ để lộ vẻ đẹp tự nhiên của hoa văn gỗ. Do đó, các sản phẩm gỗ Tràm ( Keo) có thể có sự ko đồng nhất giữa các sản phẩm do sự khác biệt vân gỗ và các mẫu gỗ ghép lại với nhau.

Với sứ mệnh bảo vệ môi trường, chúng tôi khai thác và tái chế các nhánh cây Tràm, và cây Vải để làm các món đồ chơi tự nhiên. Những cành này được sấy khô bằng nhiệt, xử lý cẩn thận để bảo đảm tính an toàn cho sản phẩm. Các nhánh cây tự nhiên sẽ không có dáng vẻ đồng nhất và sẽ có 1 vài chỗ có mắt gỗ hay không bằng phẳng. Tuy nhiên các sản phẩm này đều được sử lý phẳng mịn và an toàn cho người sử dụng.

Gỗ cao su có màu sắc nhẹ nhàng và  đồng đều. Gỗ cao su chắc nặng, ít dăm, được sử dụng chủ yếu để làm đồ chơi và nội thất cho trẻ em. Sản phẩm bằng gỗ Cao su  được sơn màu, sơn bóng hoặc lau dầu  bằng hỗn hợp dầu tự nhiên (Dầu hạt lanh hoặc dầu dừa).

BẢO TRÌ ĐỒ NỘI THẤT

Sản Phẩm Ngoài Trời

Để duy trì vẻ đẹp và độ bền của sản phẩm, đồ nội thất nên được bảo trì và kiểm tra định kỳ. Đối với sản phẩm có bề mặt xử lý bằng dầu tự nhiên, quý vị có thể lau đâu định kỳ  bằng các loại dầu tự nhiên như dầu hạt lanh thô hoặc dầu dừa chuyên dùng ( xin liên hệ chúng tôi để được tư vấn loại dầu phù hợp).

Độ bền của các sản phẩm ngoài trời bị ảnh hưởng tự nhiên bởi các yếu tố theo thời gian. Nhiệt độ và độ ẩm ảnh hưởng đến sự co giản tự nhiên của gỗ. Để kéo dài tuổi thọ của sản phẩm, tránh để sản phẩm tiếp xúc với nhiệt độ quá cao và môi trường có độ ẩm cao hoặc thấp. Để có kết quả tốt nhất, chúng tôi khuyên bạn nên để dưới mái che.

Đối với các sản phẩm dùng trong nhà, quý vị chỉ cần lau khô khi tiếp xúc với nước và vệ sinh bằng nước lau đa năng.

BẢO QUẢN VÀ VỆ SINH ĐỒ CHƠI

hơn 90% sản phẩm giáo cụ và đồ chơi của chúng tôi được sơn bằng màu thực phẩm và dầu tự nhiên. Do đó, thi thoảng, quý vị có thể thấy một ít màu loang trong lần sử dụng đầu tiên. Các loại màu chúng tôi sử dụng là màu thực phẩm ( dùng cho các loại bánh) và được nhập trực tiếp từ Mỹ. Qúy vị có thể xem các chứng nhận an toàn trong phần thông tin sản phẩm.

Qúy vị nên lau sản phẩm bằng vải mềm khô hoặc ẩm trước khi đưa sản phẩm cho trẻ sử dụng.