GIỚI THIỆU GỖ CỦA CHÚNG TÔI

Những hàng hóa được làm bằng gỗ trồng và có thể có một số nhược điểm tự nhiên trên các mẫu gỗ của nó.

Gỗ keo là loại gỗ cứng có hoa văn pha trộn đẹp mắt. Đồ nội thất keo của chúng tôi được nhuộm màu và bôi dầu nhẹ để lộ vẻ đẹp tự nhiên của hoa văn gỗ

Cành cây tái chế được sử dụng trong một số vật dụng để tạo ra đồ nội thất trông tự nhiên. Những cành này được sấy khô bằng nhiệt, xử lý và phủ bằng vết gỗ và dầu.

Gỗ cao su mang lại vẻ ngoài chắc chắn với màu sắc nhẹ nhàng, đồng đều. Đồ nội thất bằng gỗ Cao su của chúng tôi được sơn bằng nhiều màu sắc khác nhau hoặc được sơn mài hoặc bôi dầu bằng hỗn hợp dầu tự nhiên (Dầu hạt lanh) và sáp ong.

BẢO TRÌ ĐỒ NỘI THẤT

Để duy trì vẻ ngoài, đồ nội thất nên được bôi dầu bằng các loại dầu tự nhiên như dầu hạt lanh thô hoặc sáp ong thường xuyên. (Điều này sẽ phụ thuộc vào vị trí đặt đồ đạc và thời tiết. Tuy nhiên, trung bình là 6 tháng một lần).

Loại gỗ này bị ảnh hưởng tự nhiên bởi các yếu tố theo thời gian. Nhiệt độ và độ ẩm ảnh hưởng đến sự giãn nở và co lại tự nhiên của gỗ. Để kéo dài tuổi thọ của sản phẩm, tránh để sản phẩm tiếp xúc với nhiệt độ quá cao và môi trường có độ ẩm cao hoặc thấp. Để có kết quả tốt nhất, chúng tôi khuyên bạn nên để dưới mái che và tránh nắng và mưa trực tiếp.

Để làm sạch, loại bỏ bụi bằng vải mềm, khô, không có xơ, sau đó sử dụng vải ẩm nhẹ.

BẢO TRÌ ĐỒ CHOI CHƠI

chúng tôi sử dụng màu thực phẩm để nhuộm đồ chơi bằng gỗ. Vì vậy, điều tự nhiên là bạn sẽ thấy một số sắc thái màu trong vài lần giặt hoặc giặt đầu tiên.

Một số đồ chơi của chúng tôi có thể có mùi nồng khi mới mở ra. Điều này là do đồ chơi được đóng gói sau khi vừa được tra dầu và mùi vẫn được giữ lại trong bao bì. Tuy nhiên, mùi hôi này sẽ biến mất sau vài ngày.

Để làm sạch, loại bỏ bụi bằng vải mềm, khô, không có xơ, sau đó sử dụng vải ẩm nhẹ.